Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước (Số: 299/BC-UBTVQH14) được trình ngày 14 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về Nghị quyết quản lý vốn, tài sản; tiến trình thực hiện; các vấn đề cần thảo luận.