Báo cáo thẩm tra dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2012)
Báo cáo của Ủy ban Quốc phòng và An ninh thẩm tra dự án Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh, bao gồm một số nội dung: Tên gọi của dự thảo luật; phạm vi điều chỉnh; giải thích từ ngữ; đối tượng được miễn môn học giáo dục quốc phòng - an ninh và đối tượng được miễn học kỹ năng quân sự; bồi dưỡng kiến thức...