Báo cáo kết quả giám sát của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2018)
Báo cáo kết quả giám sát của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV (Số: 562/BC-MTTW-ĐCT) được trình ngày 30 tháng 5 năm 2018. Báo cáo nêu rõ kết quả thực hiện, kế hoạch triển khai chương trình giám sát trong thời gian tới.