Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện công tác giáo dục quốc phòng - an ninh giai đoạn (2001-2010) - Bộ Quốc phòng (2011)
Báo cáo của Bộ Quốc phòng về tổng kết 10 năm thực hiện công tác giáo dục quốc phòng - an ninh giai đoạn 2001-2010 bao gồm những nội dung: thuận lợi; khó khăn; kết quả thực hiện (công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện; hoạt động của Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh các cấp; kết quả bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho các đối tượng; giáo dục quốc phòng - an ninh trong các trường chính trị, hành chính, đoàn thể; chế độ báo cáo, sơ kết, tổng kết...