Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2019 (Số: 293/BC-UBTVQH14) được trình ngày 11 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ dự kiến nội dung chương trình; tiến trình thực hiện dự kiến; trách nhiệm các bên có liên quan;....