Quyết định Duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Phân khu I – Khu dân cư, tái định cư xã Lộc An, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai (2012)
Quyết định duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Phân khu I – Khu dân cư, tái định cư xã Lộc An, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (Số: 3914/QĐ-UBND) được UBND tỉnh Đồng Nai quyết định ngày 28/12/2012