Phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (ngày 24/05/2017). (2017)
Phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành ngày 24/05/2017.