Báo cáo Thẩm tra về việc tách nội dung thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thành dự án thành phần - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo Thẩm tra về việc tách nội dung thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thành dự án thành phần (Số: 487/BC-UBKT14) được Ủy ban Kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 31/05/2017