Báo cáo tổng kết 13 năm thực hiện Pháp lệnh về tổ chức và hoạt động hòa giải ở cơ sở - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Bộ Tư pháp tổng kết 13 năm thực hiện Pháp lệnh về tổ chức và hoạt động hòa giải ở cơ sở, bao gồm một số nội dung: Hoạt động chỉ đạo, quản lý nhà nước về công tác hòa giải ở cơ sở; tổ chức hòa giải và hòa giải viên ở cơ sở; đánh giá chung về công tác hòa giải ở cơ sở và một số bài học kinh nghiệm.