Dự thảo Đề án giải quyết việc làm và tổ chức lại cuộc sống của người dân thuộc diện di dời, giải tỏa để thực hiện Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành - Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai (2017)
Dự thảo Đề án giải quyết việc làm và tổ chức lại cuộc sống của người dân thuộc diện di dời, giải tỏa để thực hiện Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành gồm 4 phần.