Bản so sánh Nghị định 116/2007/NĐ-CP, các văn bản có liên quan đến giáo dục quốc phòng - an ninh và tổng kết thực tiễn với dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh - Ban soạn thảo
Bản so sánh của Ban soạn thảo Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh giữa Nghị định số 116/2007/NĐ-CP, các văn bản khác có liên quan đến giáo dục quốc phòng - an ninh và tổng kết thực tiễn với dự thảo Luật.