Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị hoàn thiện hồ sơ Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số luật liên quan đến quy hoạch - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2018)
Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị hoàn thiện hồ sơ Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số luật liên quan đến quy hoạch (kèm theo báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế).