Về kết quả thực hiện một số chương trình khoa học công nghệ độc lập cấp nhà nước giai đoạn 2006-2010 (Phụ lục II) - Chính phủ (2012)
Phụ lục số 2 được kèm theo Tờ trình số 216/TTr-CP của Chính phủ về dự án Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến với nội dung về kết quả thực hiện một số chương trình khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006-2010.