Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của bộ, ngành đối với dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của bộ, ngành đối với dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng.