Các văn bản quy phạm pháp luật có nội dung về hòa giải cơ sở - Bộ Tư pháp
Các văn bản quy phạm pháp luật có nội dung về hòa giải cơ sở được gửi kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Hòa giải cơ sở trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.