Báo cáo thẩm định dự án Luật Hòa giải cơ sở - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Hội đồng thẩm định Bộ Tư pháp về dự án Luật Hòa giải cơ sở bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành luật; tính khả thi của luật; phạm vi điều chỉnh; nguyên tắc hòa giải; Tổ Hòa giải cơ sở; thời hạn hòa giải; trách nhiệm quản lý nhà nước và vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong hòa giải cơ sở...