Tài liệu tham khảo xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng (2017)
Tài liệu tham khảo xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng, nội dung tài liệu gồm: (1) Kinh nghiệm quốc tế; (2) Tổng kết kinh nghiệm quốc tế trong quá trình xử lý nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam.