Dự thảo Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Nghị quyết Về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) gồm 5 điều