Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: trách nhiệm giải trình; quy định công khai bản kê khai tài sản, thu nhập; quy định các hành vi tham nhũng; khái niệm "dấu hiệu tham nhũng"; quyền được yêu cầu cung cấp thông tin của công dân...