Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (Số: 279/BC-UBTVQH14) được trình ngày 24 tháng 5 năm 2018. Báo cáo nêu rõ tình hình, nội dung kiến nghị của cử tri; các vấn đề cần quan tâm trong thời gian tới,.. Kèm theo báo cáo là 10 phụ lục cụ thể.