Dự thảo Thông tư Hướng dẫn chuyển khoản nợ xấu đã mua bằng trái phiếu đặc biệt thành khoản nợ xấu mua theo giá trị thị trường - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Dự thảo Thông tư Hướng dẫn chuyển khoản nợ xấu đã mua bằng trái phiếu đặc biệt thành khoản nợ xấu mua theo giá trị thị trường gồm 11 điều.