Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước báo cáo Quốc hội ngày 15/04/2017.