Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận lần 2 tại Hội trường về dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận lần 2 tại Hội trường về dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Số: 923/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 15/06/2017.