Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 gồm 4 điều, nêu rõ mục đích thực hiện kế hoạch, tiến trình thực hiện kế hoạch, việc tổ chức thực hiện.