Dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc gồm 6 chương và 17 điều, nêu rõ tình hình thực hiện nghị quyết, trách nhiệm của các bên có liên quan, hiệu lực thi hành,...