Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, cơ quan về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, cơ quan về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), bao gồm một số nội dung: Xử lý tài sản, thu nhập tăng thêm không được giải trình một cách hợp lý; quy định về tạm đình chỉ công tác hoặc tạm thời chuyển sang vị trí công tác khác đối với cán bộ, công chức, viên chức có dấu hiệu tham nhũng...