Dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm 11 điều, nêu rõ cách thức tổ chức chính quyền đô thị, tiến trình triển khai, trách nhiệm của các bên, hiệu lực thi hành.