Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020, dự kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020, dự kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (Số: 539/BC-CP) được trình ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và kế hoạch sẽ thực hiện trong giai đoạn 2021-2025.