Báo cáo tóm tắt tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII (Số: 587/BC-CP) được trình ngày 05 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ việc thực hiện nghị quyết của Quốc hội trong từng lĩnh vực cụ thể.