Báo cáo thẩm tra về việc giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2016-2020 cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo Thẩm tra về việc giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2016-2020 cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam (Số: 2264/BC-UBTCNS14) được trình ngày 10 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ việc thực hiện kế hoạch đầu tư trung hạn, trách nhiệm của Ngân hàng phát triển Việt Nam.