Báo cáo sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng - Chính phủ (2012)
Báo cáo của Chính phủ sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng gồm một số nội dung: Việc tổ chức triển khai và hướng dẫn thi hành luật; kết quả thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng; đánh giá chung; phương hướng và giải pháp.