Báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2017; tình hình triển khai chương trình giám sát năm 2018 và một số nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới. - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2017; tình hình triển khai chương trình giám sát năm 2018 và một số nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới được trình ngày 15 tháng 5 năm 2018. Báo cáo nêu rõ kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, và tình hình triển khai kế hoạch trong thời gian tiếp theo.