Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Số: 812 /BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 06/06/2017.