Báo cáo đánh giá tác động của dự thảo Luật Hòa giải cơ sở - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Bộ Tư pháp về đánh giá tác động của dự thảo Luật Hòa giải cơ sở, bao gồm một số nội dung: Nhũng bất cập của công tác hòa giải hiện nay; mục tiêu ban hành Luật Hòa giải cơ sở...