Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 gồm 4 điều, nêu rõ cách thức sử dụng ngân sách nhà nước, tiến trình thực hiện dự toán, trách nhiệm của các bên trong dự toán ngân sách.