Báo cáo tóm tắt tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2020)
Báo cáo tóm tắt tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân được trình ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri và nhân dân; đồng thời đưa ra các vấn đề cần xin ý kiến.