Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cư trú (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cư trú (sửa đổi) được trình ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ mục đích, nội dung dự thảo; các vấn đề cần chỉnh lý trong dự thảo,...