Báo cáo về việc tiếp thu và giải trình ý kiến của Hội đồng thẩm định đối với dự án Luật Hòa giải cơ sở - Bộ Tư pháp (2012)
Báo cáo của Bộ Tư pháp về việc tiếp thu và giải trình ý kiến của Hội đồng thẩm định đối với dự án Luật Hòa giải cơ sở, bao gồm một số nội dung: Nguyên tắc hòa giải; tiêu chuẩn Hòa giải viên; thời hạn hòa giải; bầu và công nhận Hòa giải viên; lập biên bản hòa giải và giá trị pháp lý của biên bản này...