Tóm tắt báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc - Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (2020)
Tóm tắt báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc được trình ngày 15 tháng 10 năm 2020. Báo cáo gồm những vấn đề chung và các vấn đề cụ thể cần xin ý kiến.