Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh được trình ngày 14 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ mô hình chính quyền đô thị tại Thành phố, mô hình triển khai và các vấn đề cần xin ý kiến.