Báo cáo (tóm tắt) thẩm tra về tình hình thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và dự kiến Kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021-2025 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo (tóm tắt) thẩm tra về tình hình thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và dự kiến Kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021-2025 được trình ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện kế hoạch, tiến độ kế hoạch và các vấn đề cần xin ý kiến.