Báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2020)
Báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII được trình ngày 03 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; kết quả thực hiện nghị quyết; các vấn đề cần quan tâm.