Báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII (Bản tóm tắt) - Tòa án nhân dân tối cao (2020)
Báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII (Bản tóm tắt) được trình ngày 06 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình chung thực hiện nghị quyết, các vấn đề cần khắc phục.