Báo cáo tóm tắt thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 24/2016/QH14 của Quốc hội về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 - Ủy ban Kinh tế (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 24/2016/QH14của Quốc hội về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 do Ủy ban Kinh tế thực hiện. Báo cáo nêu rõ việc tổ chức thực hiện Nghị quyết 24, và tiến độ, kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế trong giai đoạn 2016-2020.