Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật Hòa giải ở cơ sở - Bộ Tư pháp
Bản thuyết minh chi tiết của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Hòa giải ở cơ sở, bao gồm một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh; phạm vi hòa giải ở cơ sở; nguyên tắc hoạt động hòa giải ở cơ sở; chính sách của Nhà nước vê hòa giải ở cơ sở; hòa giải thông qua các hình thức hòa giải thích hợp khác của nhân dân ở cơ sở...