Báo cáo tóm tắt về đề nghị chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện dự án Hồ chứa nước Sông Than, tỉnh Ninh Thuận và dự án Hồ chứa nước Bản Mồng, tỉnh Nghê An - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt về đề nghị chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện dự án Hồ chứa nước Sông Than, tỉnh Ninh Thuận và dự án Hồ chứa nước Bản Mồng, tỉnh Nghệ An được trình ngày 28 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình chung và thông tin cụ thể về dự án, kế hoạch triển khai dự án, trách nhiệm của các bên.