Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) năm 2020 và 5 năm 2016 - 2020; dự kiến kế hoạch phát triển KTXH năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2021-2025 - Thủ tướng Chính phủ (2020)
Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) năm 2020 và 5 năm 2016 - 2020; dự kiến kế hoạch phát triển KTXH năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trình bày tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XIV. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội từ 2016 - 2020 và kế hoạch trong giai đoạn tiếp theo.