Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2020, dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2020, dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 (Số: 612/BC-UBTVQH14) được trình ngày 11 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện ngân sách nhà nước, kế hoạch thực hiện ngân sách trong giai đoạn tiếp theo.