Báo cáo (tóm tắt) thẩm tra về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 100/2015/QH13 về phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020. - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo (tóm tắt) thẩm tra về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 100/2015/QH13 về phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 được trình ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện Nghị quyết, tiến trình thực hiện chủ trương đầu tư cho chương trình mục tiêu quốc gia, trách nhiệm của các bên.