Báo cáo tóm tắt thẩm tra đề nghị xem xét, quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích sử dụng khác để thực hiện dự án hồ chứa nước sông Than, tỉnh Ninh Thuận; dự án Hồ chứa nước Bản Mồng, tỉnh Nghệ An. - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra đề nghị xem xét, quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích sử dụng khác để thực hiện dự án hồ chứa nước sông Than, tỉnh Ninh Thuận; dự án Hồ chứa nước Bản Mồng, tỉnh Nghệ An được trình ngày 30 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ kết quả thẩm tra dự án, tiến độ dự án, các vấn đề cần xin ý kiến.